TOP 10 LOẠI HOA PHỤ ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

TOP 10 LOẠI HOA PHỤ ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

Nhắc đến hoa phụ có phải bạn sẽ nghĩ ngay đến hoa baby? Thật ra, đôi lúc đóa hoa của bạn cần nhiều hơn thế, một chút nhẹ nhàng, 1 chút bay bổng, chút nhấn nhá... Hãy cùng Liti Florist đến với thế giới các loại hoa phụ giúp bạn đạt được tất cả điều đó.

03/07/2020 Đọc tin

HOA SEN

HOA SEN

Trong thời kỳ cổ đại nó đã từng là loại cây mọc phổ biến dọc theo bờ sông Nin ở Ai Cập cùng với một loài hoa súng có quan hệ họ hàng gần gũi có tên gọi dài dòng là hoa sen xanh linh thiêng sông Nin (Nymphaea caerulea);

24/05/2020 Đọc tin

Ý nghĩa của hoa loa kèn

Ý nghĩa của hoa loa kèn

Hoa Loa kèn - còn được gọi là Huệ tây, Huệ trắng, hay Bách hợp , là loài hoa được coi là biểu tượng của sự trong sạch và là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

01/05/2020 Đọc tin

Thistle - Cây kế

Thistle  - Cây kế

Thistle có 1 vẻ ngoài đầy gai góc, có thể khó chiếm thiện cảm của người nhìn. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp, bạn sẽ thấy vẻ đẹp kỳ diệu của loại hoa này.

20/03/2020 Đọc tin

Sunflower - Hoa hướng dương

Sunflower - Hoa hướng dương

Là loại hoa có tên giống với mặt trời. Màu hoa thường thấy là màu vàng. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm thấy những màu hoa tối hơn với các giống hoa hướng dương Chocolate và Moulin Rouge.

20/03/2020 Đọc tin

5 mẹo nhỏ giúp hoa tươi lâu

5 mẹo nhỏ giúp hoa tươi lâu

Bí quyết để giữ cho những bông hoa đã cắt xuống trông đẹp nhất càng lâu càng tốt đó chính là giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn trong nước và cung cấp dinh dưỡng để thay thế những gì hoa sẽ nhận được nếu chúng không bị cắt.

01/03/2020 Đọc tin